CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hapy Healthy – The Best Choice For Health

chinh-sach-thanh-toan
Chính sách thanh toán của Hapy Healthy

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua hàng Hapy Healthy mang tới cho khách hàng hai hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng ( cod/ cash on delivery)

Phương thức thanh toán COD – Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi chọn hình thức thanh toán này, quý khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng. Hapy Healthy chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) trên toàn quốc.
Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền, quý khách hàng sẽ được Hapy Heathy hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng mà quý khách hàng cung cấp.
*Lưu ý: Để tiện cho việc truy soát dữ liệu, sau khi thanh toán quý khách hàng vui lòng yêu cầu biên nhận từ phía người giao hàng. Các yêu cầu giao hàng cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm,…Nhân viên xử lý đơn hàng sẽ kiểm tra và trao đổi thêm với bạn, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể trước khi giao.

2. Phương thức thanh toán online

Ngoài ra Hapy Healthy đã nhận phương thức thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Nếu khách hàng chọn hình thức này vui lòng liên hệ trực tiếp đến  để được cung cấp thông tin hóa đơn và số tài khoản. Ngay sau khi nhận được đơn hàng Hapy Healthy sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng. Chúng tôi không lưu giữ bất kì thông tin thanh toán nào của quý khách hàng.
– Số tài khoản: 0001661846183
– Ngân hàng: MB Quân đội
– Tên chủ khoản: TRAN THU PHUONG
* Note đơn hàng : Tên + SĐT
Nếu có câu hỏi hay bất kì thắc mắc liên quan đến phương thức thanh toán bạn vui lòng liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giải đáp nhiệt tình nhé!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

Hapy Healthy – The Best Choice For Health

Địa chỉ: Số 23 Tu Hoàng, P. Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: hapyhealthyvn@gmail.com

Fanpage: Hapy Healthy – Thực phẩm ăn uống lành mạnh

Hotline: 096 643 5985