Hoa Quả Sấy

Hiển thị kết quả duy nhất

Hoa quả sấy là dòng thực phẩm chứa nhiều chất xơ, đặc biệt là chất chống oxy hóa polyphenol và nhiều chất dinh dưỡng khác tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.


Hoa quả sấy - Thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe by Hapy Healthy

Hoa quả sấy là một trong những dòng thực phẩm nhận được sự tin dùng từ nhiều đối tượng khách hàng trên mọi lứa tuổi. Dòng thực phẩm này được đánh giá là chứa nhiều chất xơ, chất dinh dưỡng không thua kém gì so với những thực phẩm tươi. Ngoài ra trong hao quả sấy có chứa hàm lượng cao chất chống oxy hóa polyphenol rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Tùy theo mức độ sấy như thời gian, nhiệt độ mà dòng sản phẩm này được chia làm 2 loại đó là: hoa quả sấy khô và hoa quả sấy dẻo. Tính đến thời điểm hiện tại Hapy Healthy chủ yếu cung cấp các sản phẩm hoa quả sấy khô, đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Độ ẩm có ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng sản phẩm?

Độ ẩm đạt tiêu chuẩn sẽ giúp cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn, không xuất hiện nấm mốc, hư hỏng. Các dòng sản phẩm hoa qảu sấy khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn về độ ẩm khác nhau sau khi được đem đi sấy khô. Điều đó còn phụ thuộc vào đặc tính của loại quả như: lượng nước, thành phần, đạm, tinh bột, đường, chất xơ,...Một số sản phẩm hoa quả khi được sấy khô sẽ được điều chỉnh về mức nhiệt phù hợp nhất thông qua thông số  thời gian và nhiệt độ, nhằm đảm bảo sản phẩm không bị mất nước dẫn đến tình trạng quá khô. Trung bình một số loại rau củ sẽ có độ ẩm trung bình từ 11-13%, hoa quả là 15-24%.Đối với những sản phẩm hoa quả sấy Hapy Healthy luôn cố gắng đẩy mạnh và phát triển quy trình chế tạo nhằm đảm bảo được độ tươi ngon của sản phẩm. Ví dụ những sản phẩm như: khoai lang sấy mật sẽ có độ khô và giòn; nho vàng sấy dẻo sẽ có độ ẩm cao hơn, có tính dẻo hơn khoai lang,...
Độ ẩm trong hoa quả sấy có ảnh hưởng gì?
Độ ẩm trong hoa quả sấy có ảnh hưởng gì?

Thành phầm dinh dưỡng có trong hoa quả sấy

Như chúng tôi đã chia sẻ phía trên, những sản phẩm rau củ hay hoa quả sấy đều mang đến những lợi ích vô cùng to lớn cho người dùng. Việc sử dụng hoa quả sấy với một lượng thích hợp sẽ giúp cơ thể cân bằng chất lỏng thích hợp tỏng cơ thể, qua đó duy trì huyết áp mạnh khỏe, đảm bảo sức khỏe tim mạch, nhịp tim ổn định và chất chống oxy hóa mạnh.
Hoa quả sấy khô
Thành phần dinh dưỡng có trong hoa quả sấy khô
So với hoa quả tươi thì hao quả sấy vẫn đảm bảo chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất điện giải và nhiều dưỡng chất thực vật khác. Hoa quả sấy khô bảo quản được tốt hơn so với sản phẩm tươi và có thể sử dụng như một món ăn nhẹ tiện dụng, phù hợp cho cả mẹ bầu và con nhỏ. Tuy nhiên sau khi được sấy khô ở nhiệt độ cao, một số loại hoa quả sẽ mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ về màu sắc nguyên vẹn ban đầu.

Hoa quả sấy khô có thời gian sử dụng bao lâu?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hapy Healthy – The best choice for your health

Địa chỉ: Số 23 Tu Hoàng, P. Phương Canh, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội